Kỳ thi HSG cấp tỉnh các môn văn hóa tại huyện Quảng Uyên

KỲ THI CHON HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH CÁC MÔN VĂN HÓA THCS

Chiều ngày 16/03 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quảng Uyên tổ chức lễ khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp tỉnh năm học 2018 – 2019 tại trường THCS Quảng Uyên.

Tham dự kỳ thi năm nay có 47 học sinh đến từ các trường học trên địa bàn huyện,  là những em đã tham dự và đạt thành tích trong kỳ thi chọn HSG cấp huyện vừa qua. Phòng GD&ĐT đã tổ chức bồi dưỡng, ôn luyện chuẩn bị tâm thế   cho các em để bước vào kỳ thi cấp tỉnh đạt được nhiều thành tích. Kỳ thi này các em học sinh sẽ thi 9 môn đó là: Toán học,Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa lý, Tiếng anh và Giáo dục công dân được chia làm 3 phòng thi. Đây là dịp để các em thể hiện năng lực, trình độ đồng thời để Phòng Giáo dục và Đào tạo phát hiện, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ học sinh giỏi, đánh giá công tác chuyên môn, chất lượng giảng dạy trong các nhà trường trên địa bàn.